Mobifone.vn khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

Khuyến mãi trực tuyến luôn là chương trình nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng di động trả trước trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội để các khách hàng tha hồ tích lũy năng lượng cho thuê bao của mình ngay tại chỗ mà không phải mất thời gian di chuyển đến đại lý thẻ cào.

Theo đó, trong ngày cuối cùng của tháng 30/09/2016, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp trực tuyến với ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị nạp. Đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời này để khôi phục lại tài khoản, tiếp tục duy trì liên lạc, sử dụng dịch vụ trong tháng 10 sắp tới bạn nhé.

Mobifone.vn khuyến mãi trực tuyến tặng 50% giá trị nạp ngày 30/09/2016

Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 30/9/2016
Tặng 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 30/09/2016.

Bên cạnh các khuyến mãi nạp thẻ vật lý, khuyến mãi trực tuyến luôn được Mobifone chú trọng và triển khai hàng tháng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được liên tục nạp thêm năng lượng vào tài khoản của mình để phục vụ tiêu dùng hàng ngày.

– Thời gian chương trình: Từ 0h đến hết 24h ngày 30/09/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng. Chương trình khuyến mãi 50% Mobifone ngày 30/9 không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect trả trước và những thuê bao trả trước có cước thoại ngoại mạng trước khuyến mãi thấp hơn 833đ/phút và sau khuyến mãi thấp hơn 550đ/phút (không tính gồm VAT).

– Hình thức nạp tiền hưởng ưu đãi: Nạp trực tuyến thanh toán qua thanh công cụ webportal www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone. Chương trình không khuyến mãi cho bất cứ hình thức nạp thẻ nào khác, đồng thời cũng không áp dụng cho việc nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng. Quý khách có thể liên hệ hotline: 9090 để được hướng dẫn chi tiết trong trường hợp gặp khó khăn khi thanh toán.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết của khuyến mãi:

Khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone khi tham gia nạp tiền trực tuyến trên trang www.mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone, trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi, sẽ được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày, không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối cụ thể như sau: 25% giá trị cộng cào tài khoản KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng).

Đối với khách hàng là thuê bao MobiCard, khuyến mãi cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên mệnh giá nạp tiền với điều kiện, sau khi nạp tiền, số dư trong tài khoản chính phải > 0đ. 

Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp tiền được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

Hãy tận dụng cơ hội cuối cùng mà Mobifone dành tặng trong tháng 9 này để sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào bạn nhé. Với số tiền tích lũy được, bạn có thể thả ga gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hoặc gia hạn các dịch vụ VAS vô cùng hữu ích từ nhà mạng đấy.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.