Nạp tiền bằng mã quét QR với ứng dụng Mobifone Next

Nạp tiền vào tài khoản luôn là điều thường xuyên diễn ra và khá quan trọng với các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước. Hình thức thông dụng và phổ biến nhất là khách hàng mua thẻ cào và nhập mã bí mật để nạp tiền. Đây là thao tác truyền thống mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được nhưng lại tồn tại quá nhiều rủi ro như: cào mất số, nhập sai mã dẫn đến việc khóa sim…

Hiểu được điều đó, Mobifone đã cho ra mắt ứng dụng nạp tiền Mobifone Next vô cùng tiện lợi và chính xác. Theo đó, thay vì cào và nhập mã số như thông thường, khách hàng chỉ cần quét mã QR code của thẻ là có thể nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, ứng dụng Mobifone Next còn giúp người dùng dễ dàng quản lý cước Data 3G/4G, dịch vụ Giá trị gia tăng (GTGT), nạp tiền cho bạn bè, người thân, kiểm tra tài khoản di động trực quan và nhận thêm nhiều phần quà đặc biệt khác. Quá nhiều tính năng hữu dụng trên cùng một ứng dụng đúng không nào?

Nạp tiền di động siêu tiện lợi cùng ứng dụng Mobifone Next

Hiện tại, Mobifone Next mới chỉ cung cấp cho người dùng di động Android, khách hàng vui lòng truy cập tại đây để tải ứng dụng này về máy.

Riêng với những người dùng di động iOS, ứng dụng dự kiến sẽ phát hành trên App Store vào ngày 11/01/2017.

Hướng dẫn nạp tiền thông qua ứng dụng Mobifone Next

Nạp tiền nhanh với ứng dụng Mobifone Next từ Mobifone
Nạp tiền nhanh chóng và chính xác với ứng dụng Mobifone Next.

Mobifone Next là ứng dụng được triển khai dành riêng cho các thuê bao Mobifone trả trước. Mỗi khi cần nạp tiền, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng lên, cho camera trên điện thoại quét mã PIN trên thẻ cào là xong. Trường hợp dùng  mẫu thẻ cào mới của Mobifone (thẻ cào có mã QR bên dưới lớp tráng bạc) ứng dụng này còn cho kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký/hủy các gói cước 3G Mobifone, những tiện ích dịch vụ VAS trực tiếp trên ứng dụng mà không phải nhờ đến tổng đài hay soạn tin nhắn đăng ký/hủy như trước kia nữa.

Các tiện ích thiết thực được cung cấp từ ứng dụng Mobifone Next

Vừa được ra mắt chính thức kể từ ngày 26/12/2016, ứng dụng Mobifone Next đã thu hút được sự quan tâm và tin dùng của đông đảo khách hàng Mobifone trả trước trên toàn quốc. Vì sao một tiện ích mới được triển khai lại nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng như thế? Câu trả lời có ở những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại, cụ thể:

–       Nạp tiền nhanh chóng và chính xác thông qua tính năng quét Camera.

–       Quay thưởng và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn sau mỗi lần nạp tiền thành công.

–       Hỗ trợ quản lý gói cước data và dịch vụ GTGT trên thuê bao.

–       Kiểm tra tài khoản di động một cách trực quan.

–       Nạp tiền cho một thuê bao Mobifone khác dễ dàng.

Ngoài ra, để sử dụng ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi, khách hàng nên đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Mobifone trọn gói để duy trì kết nối mạng 24/24 mà không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh nhé.

–       Cú pháp đăng ký: DKV [Têngói3G] gửi 9084.

Danh cách chi tiết các gói 3G Mobifone, khách hàng vui lòng tham khảo bảng sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3,8GB Ngắt truy cập 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16,5GB

Hãy nhanh tay tải ngay về máy ứng dụng Mobifone Next và bắt đầu trải nghiệm nào. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về ứng dụng này, khách hàng hãy gọi 9090 để được các tổng đài viên giải đáp nhé.