Sim Fast Connect Thanh thiếu niên Mobifone tặng 500MB mỗi tháng

Ở thời điểm hiện tại, nhóm đối tượng thanh thiếu niên sử dụng các thiết bị di động như: iPad, máy tính bảng, smartphone hay laptop… đang ngày càng phát triển và chiếm đa số, kéo theo đó là nhu cầu hòa mạng một chiếc sim 3G Mobifone để duy trì kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Hiểu được điều này, Mobifone đã tung ra thị trường một loại sim ưu đãi mới: Sim Fast Connect Thanh thiếu niên dành cho những khách hàng trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi. Với những lợi ích nổi trội về dung lượng, phí dịch vụ cũng như cước hòa mạng, sim Fast Connect Thanh thiếu niên Mobifone chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm trải nghiệm.

Còn bạn thì sao? – Nếu thật sự quan tâm đến loại sim đặc biệt này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và sắm ngay cho mình một chiếc để sử dụng nhé!

Sim Fast Connect Thanh thiếu niên Mobifone mang đến nhiều ưu đãi 

Sim Fast Connect Thanh thiếu niên Mobifone
Lợi ích hấp dẫn từ sim Fast Connect Thanh thiếu niên Mobifone

Sở hữu trong tay một chiếc sim Fast Connect Thanh thiếu niên, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời sau:

– Kích hoạt thành công loại sim này, mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 500MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản khuyến mãi định kỳ Data 2. Số dung lượng trên có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày và không được bảo lưu sang tháng mới, hết dung lượng, hệ thống áp dụng cước vượt gói ở mức: 60đ/MB.

– Ngoài chức năng chính là truy cập internet, khách hàng sử dụng sim FC Thanh thiếu niên Mobifone còn có thể thực hiện liên lạc với giá cước quy định như sau:

+ Nhắn tin nội mạng: Chỉ 290đ/sms.

+ Nhắn tin ngoại mạng: Chỉ 350đ/sms.

+ Nhắn tin quốc tế: Chỉ 2.500đ/sms.

– Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U và M2D Mobifone trên sim FC Thanh thiếu niên.

Chú ý: Nếu cảm thấy 500MB dung lượng tặng thêm hàng tháng là quá ít và không đủ so với nhu cầu dùng mạng của mình, khách hàng có thể đăng ký các gói 3G Fast Connect Mobifone cho sim Thanh Thiếu niên để sử dụng.

Chi tiết các gói 3G Mobfione cho sim FC Thanh thiếu niên gồm có:

Gói FC Cách thức đăng ký Cước gói Dung lượng Hạn dùng Cước ngoài gói
F70 DKV F70 gửi 9084 70.000đ 7GB 30 ngày 9,77đ/50KB
F90 DKV F9gửi 9084 90.000đ 9GB 30 ngày 9,77đ/50KB
F120 DKV F12gửi 9084 120.000đ 12Gb 30 ngày 9,77đ/50KB

Với sự bổ sung dung lượng kịp thời từ các gói 3G Fast Connect đi kèm, khách hàng sẽ tha hồ truy cập internet trên thiết bị để tìm kiếm tư liệu phục vụ học tập cũng như nghe nhạc, xem phim… giải trí suốt tháng.

Thông tin chi tiết sim Fast Connect Thanh thiếu niên mạng Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng trong độ tuổi từ 14 – 22 tuổi.

– Loại sim: Fast Connect (sim 3G Mobifone).

– Giá bộ kit: 25.000đ/sim.

Giá cước rẻ cùng ưu đãi hời như vậy thì bạn còn chờ đợi gì mà không đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để tậu về cho mình một chiếc để bắt đầu sử dụng nào! Nếu cần cung cấp hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì về loại sim Fast Connect Thanh thiếu niên này, khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số tđài: 9090 nhé!

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có một ngày học tập và giải trí hiệu quả.