Tài khoản TK1 Mobifone là gì, TK1 được dùng như thế nào?

Bạn đã quá quen thuộc với tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi (KM1, KM2, KM3..) và các tài khoản định kỳ của thuê bao Mobifone? – Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ, bạn thường xuyên nghe nhắc đến và tiêu dùng trực tiếp trên các lại tài khoản này. Thế bạn đã biết đến tài khoản TK1 Mobifone chưa?

Tài khoản TK1 Mobifone còn có một tên gọi khác là tài khoản Nguyên giá. Số người sử dụng thuê bao di động Mobifone biết đến tài khoản này khá ít vì nó không thật sự phổ biến, tuy vậy, nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng và gắn bó mật thiết đến chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Nếu thật sự quan tâm đến loại tài khoản đặc biệt TK1 Mobifone, hãy cùng mobifone.pro.vn khám phá thông tin chi tiết và cách thức kích hoạt sử dụng thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết bên dưới nhé!

Tài khoản TK1 Mobifone trên sim là gì?

Tài khoản TK1 Mobifone không phải là tài khoản khuyến mãi, đây được ví như một dạng tài khoản dự trữ giúp người dùng di động lưu trữ số tiền nhất định và dùng để chuyển sang tài khoản chính mỗi khi có nhu cầu. Chính vì thế, khi sử dụng cú pháp tra cứu quen thuộc *101#OK, khách hàng sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào của hệ thống về tài khoản TK1.

Tài khoản TK1 Mobifone là gì, dùng như thế nào?
Dự trữ cực hiệu quả với tài khoản TK1 Mobifone.

– Đối tượng sử dụng tài khoản TK1: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường.

– Thời hạn hiệu lực: Tài khoản này có thời gian sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian trên tài khoản chính.

Những tiện ích mà tài khoản TK1 Mobifone cung cấp cho khách hàng:

– Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản TK1 để dự trữ, số tiền này sẽ không bị trừ nếu khách hàng thực hiện liên lạc, đăng ký/gia hạn dịch vụ… trong suốt quá trình sử dụng. Khi phát sinh nhu cầu, khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản chính để tiêu dùng. Đặc biệt, khi chuyển trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi thẻ nạp, khách hàng vẫn được  tính khuyến mãi 50% giá trị như khi nạp thẻ thông thường (chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước).

– Khi đã chuyển sang tài khoản chính, số tiền này được dùng cho tất cả các hoạt động của người dùng như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký/gia hạn các gói cước 3G Mobifone cũng như những dịch vụ GTGT khác.

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tài khoản TK1 của Mobifone

– Để kích hoạt và lấy mật khẩu sử dụng tài khoản TK1 trên thuê bao Mobifone: Bấm *126*Mật-khẩu*Mật-khẩu#OK.

– Để nạp tiền dự trữ vào tài khoản TK1: Bấm *125*Mã-thẻ#OK.

– Để kiểm tra số dư hiện có trong tài khoản TK1: Bấm *128*4#OK.

– Để chuyển tiền từ tài tài khoản TK1 sang tài khoản chính: Bấm *128*1*Số-tiền-chuyển*Mật-khẩu*1#OK.

Giờ thì bạn đã nắm thông tin chi tiết về tài khoản TK1 trên thuê bao Mobifone rồi đúng không. Đây là một hình thức “phòng thân” cực kỳ hữu ích mỗi khi hết tài khoản đột xuất hoặc có chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà bạn không thể di chuyển đến đại lý thẻ nạp đấy.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích cùng tài khoản TK1 Mobifone.