Tại sao gói 3G MIU được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Tại sao gói 3G MIU Mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện nay? – Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người dùng, nhất là các khách hàng đang tìm hiểu và vừa mới sử dụng 3G Mobifone.

Tại sao gói 3G MIU được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
Sử dụng 3G trọn gói hàng tháng với gói cước MIU Mobifone

Theo đó, có khá nhiều các gói cước 3G Mobifone được nhà mạng triển khai đến khách hàng của mình bao gồm: Các gói 3G giới hạn dung lượng tính phí phát sinh vượt gói, các gói 3G giới hạn dung lượng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng. Trong vô vàn những sự lựa chọn đó, gói cước 3G MIU Mobifone vẫn được yêu thích và chọn sử dụng nhiều nhất bởi hầu hết người dùng trên toàn quốc.

Những lý do để gói 3G MIU Mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện tại

– MIU Mobifone là gói 3G phí đăng ký rẻ nhất chỉ 70.000đ/tháng, phù hợp với khả năng và thu nhập của hầu hết những người dùng, kể cả những khách hàng có thu nhập thấp.

– Đăng ký thành công gói cước MIU, khi sử dụng hết dung lượng, khách hàng không phải lo lắng đến cước phát sinh bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối

– Với chu kỳ 30 ngày, gói MIU cùng khá phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như trải nghiệm của tất cả những người dùng trên toàn quốc.

– Khách hàng không cần phải nạp thêm bất kỳ khoản tiền nào cho việc dùng 3G nếu đã đăng ký gói MIU.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói 3G MIU Mobifone

Với những ưu điểm tuyệt vời mà gói MIU mang lại, chắc hẳn bạn đang rất muốn tham gia sử dụng gói cước này đúng không. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay theo cú pháp:

– Soạn tin nhắn: DKV MIU gửi 9084

Ngay sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói MIU Mobifone. Với 70.000đ phí đăng ký trừ từ tài khoản chính, khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản data 3,8GB dung lượng tốc độ cao, đồng thời hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao khi sử dụng hết lưu lượng

Thông tin chi tiết gói cước MIU mạng Mobifone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng Mobifone.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Những mẹo nhỏ bỏ túi dành cho khách hàng khi sử dụng gói 3G MIU 

– Sau khi thực hiện đăng ký thành công, thuê bao nên khởi động lại máy để tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh không mong muốn.

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói để phân phối dùng sao cho hợp lý. Cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 999 (200đ/ 1sms).

– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng hoặc muốn dừng sử dụng gói, khách hàng nên thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy: HUY MIU gửi 999 (200đ/ 1sms).

Với những thông tin tư vấn cụ thể như trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được lý do vì sao gói 3G MIU thông dụng và phổ biến nhất hiện tại rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải quyết trong quá trình sử dụng gói cước này, bạn vui lòng gọi ngay đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé.