Tặng 10.000đ vào tài khoản khi tham gia dịch vụ MCA Mobifone

Là một tiện ích khá quen thuộc đối với những người dùng di động Mobifone, dịch vụ MCA giúp khách hàng có thể nắm bắt chi tiết các số gọi nhỡ đến thuê bao của mình trong thời gian tắt máy hay ngoài vùng phủ sóng. Theo đó, nhằm khuyến khích và nhân thêm niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi: Tặng 10.000đ vào tài khoản cho thuê bao đăng ký dịch vụ MCA.

Cụ thể, trong thời hạn diễn ra chương trình, bất cứ khi nào khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn thành công dịch vụ MCA Mobifone, đều được tặng một khoản tiền nhất định vào tài khoản dùng trong việc liên lạc. 

Vừa được sử dụng dịch vụ, vừa được tặng tiền, còn gì tuyệt vời bằng? Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, dành chút thời gian tham khảo thông tin bài viết để nắm chi tiết cách tham gia hưởng ưu đãi từ chương trình các thuê bao nhé.

Khuyến mãi tặng ngay 10.000đ cho khách hàng đăng ký MCA Mobifone

Được biết đến như là một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp khách hàng quản lý cuộc gọi một cách hiệu quả, dịch vụ MCA cung cấp khá nhiều các tính năng vô cùng hữu ích như: Tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ, thông báo nhập mạng trở lại, tính năng tích hợp danh bạ, thiết lập thời gian ngừng nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ, nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ qua email, chuyển bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ đến một thuê bao khác…

Và dù chưa đăng ký hay đang sử dụng thì bạn cũng đừng nên bỏ qua chương trình khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản khi tham gia MCA mà Mobifone đặc biệt triển khai đến các khách hàng trong thời gian này.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 15/10 đến ngày 31/12/2016.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả hòa mạng trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều, chưa đăng ký hoặc đang sử dụng dịch vụ MCA.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi khi đăng ký dịch vụ báo gọi nhỡ Mobifone:

Tặng tiền vào tài khoản khi tham gia dịch vụ MCA Mobifone
Nhận ngay 10.000đ vào tài khoản khi đăng ký hoặc gia hạn thành công dịch vụ MCA Mobifone

Theo đó, trong thời hạn chương trình, khách hàng khi thực hiện đăng ký hoặc gia hạn thành công dịch vụ MCA Mobifone đều sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng đăng ký mới thành công: Tặng 10.000 đồng vào tài khoản.

– Đối với khách hàng gia hạn thành công: Tặng 10.000 đồng vào tài khoản, áp dụng trong 02 chu kỳ liên tiếp.

– Tiền khuyến mãi chỉ áp dụng dùng gọi thoại và nhắn tin sms nội mạng Mobifone.

Làm thế nào để đăng ký tham gia hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi MCA?

Vì đây là chương trình khuyến mãi, chính vì thế, đầu số và giá cước đăng ký dịch vụ MCA Mobifone sẽ khác với thông thường. Chính vì vậy, để tham gia sử dụng, khách hàng vui lòng soạn:

KM MCA gửi 9079.

+ Cước dịch vụ: Chỉ 5.500đ/tháng và trừ vào tài khoản gốc.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng sẽ được cộng ngay lập tức 10.000 đồng vào tài khoản. Như vậy, bạn sẽ vừa được sử dụng dịch vụ, vừa có thêm một khoản phí để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone mỗi khi cần thiết.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone và có một ngày nhiều niềm vui.