Tổng hợp các gói gọi nội mạng cho sinh viên Mobifone

Sinh viên là một trong những nhóm đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại để trao đổi phục vụ học tập cũng như chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Nhưng nếu thực hiện những cuộc điện thoại như thông thường thì sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí, trong khi điều kiện tài chính của sinh viên khá eo hẹp và đa số phụ thuộc vào gia đình.

Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn được đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình theo học, Mobifone đã triển khai khá nhiều những gói cước gọi nội mạng cho sinh viên Mobifone vô cùng hấp dẫn. Ưu điểm của những gói cước này đó là chi phí rẻ, ưu đãi lớn. Theo đó, khi đăng ký tham gia các gói gọi nội mạng Mobifone, khách hàng có thể yên tâm gọi thoại hàng ngày mà không phải lo lắng việc gián đoạn giữa chừng vì cạn tài khoản nữa.

Các gói gọi nội mạng dành cho thuê bao sinh viên Mobifone

Ở thời điểm hiện tại, Mobifone đang cung cấp rất nhiều gói khuyến mãi thoại dành cho thuê bao sinh viên. Tùy vào nhu cầu và thời gian sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước có ưu đãi và chu kỳ phù hợp.

Tổng hợp các gói gọi nội mạng sim sinh viên Mobifone
Khuyến mãi thoại cực khủng cùng các gói ưu đãi gọi nội mạng Mobifone

Chi tiết đăng ký và thông tin các gói cước này, bạn có thể theo dõi ở bảng sau:

Gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Ưu đãi
SV10 Soạn: SV <Sđt 1> <Sđt 2>… gửi 789

(Tối đa 10 số thuê bao)

2.000đ/ngày – Miễn phí 250 phút gọi nội mạng

– Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng đến 10 số thuê bao đăng ký

– Miễn phí 250 MB data tốc độ cao

SV30 Soạn: SV30 gửi 999 30.000đ/30 ngày – Miễn phí 300 phút thoại nội mạng

– Miễn phí 30 phút thoại trong nước

– Miễn phí 30 SMS trong nước

– Miễn phí 300 MB data tốc độ cao

– Miễn phí 1 gói data FB30 Mobifone

SV50 Soạn: SV50 gửi 999 50.000đ/30 ngày – Miễn phí 500 phút thoại nội mạng

– Miễn phí 50 phút thoại trong nước

– Miễn phí 50 SMS trong nước

– Miễn phí 600 MB data tốc độ cao

– Miễn phí 1 gói data FB30 Mobifone

Gói Gọi nhóm Gọi đến tổng đài tự động 9227 và làm theo hướng dẫn – 05 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí.

– Từ những lần sau, khi thay đổi hoặc thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số thuê bao..

Giảm cước phí thoại xuống chỉ còn 708đ/phút cho 05 số thuê bao đăng ký thành viên nhóm.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng các gói gọi nội mạng cho sinh viên của Mobifone:

– Vì đây là các gói cước đều được áp dụng cho những thuê bao sinh viên theo danh sách, chính vì thế, để biết mình được tham gia những gói cước nào, khách hàng hãy soạn ngay: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để được hỗ trợ.

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng cần khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng để cước phí thoại được tính vào ưu đãi gói nhé.

– Trong quá trình sử dụng, để phân phối tiêu dùng sao cho hợp lý, khách hàng cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Để kiểm tra, soạn: KT KM gửi 999 (200đ/sms).

– Tất cả các gói cước này đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ (với điều kiện tài khoản chính đủ tiền), vì vậy, khách hàng không phải mất thời gian đăng ký lại mà vẫn có thể duy trì sử dụng trong khoản thời gian kế tiếp.

Nếu đang sở hữu sim sinh viên, bạn đừng bỏ qua các gói ưu đãi thoại nội mạng từ Mobifone để có những phút giây đàm thoại vui vẻ cùng bạn bè, người thân với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công cho mình một gói ưng ý và có một ngày học tập hiệu quả.