Tổng hợp cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone 2017

Kiểm tra khuyến mãi Mobifone là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi khách hàng sử dụng thuê bao di động. Bởi lẽ, mỗi chương trình, chính sách khuyến mãi khác nhau sẽ đem đến cho người dùng những lợi ích khác nhau. Việc nắm chi tiết danh sách các chương trình khuyến mãi trên thuê bao Mobifone sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cũng như có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Các chương trình khuyến mãi mà Mobifone triển khai đến người dùng là khá đa dạng, từ khuyến mãi thẻ nạp đến những gói khuyến mãi tặng phút thoại, tặng sms, 3G Mobifone hay những gói cước combo tích hợp… Vậy làm thế nào để kiểm soát tất cả các chương trình khuyến mãi mà thuê bao Mobifone của mình được hưởng? – Hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách kiểm tra tất cả các chương trình khuyến mãi Mobifone cho sim

Tổng hợp cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone 2017
Sử dụng tiết kiệm hơn với những chương trình khuyến mãi Mobifone

Bên cạnh việc tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Mobifone cũng triển khai áp dụng song song những công cụ cho phép khách hàng được chủ động tra cứu các gói khuyến mãi Mobifone trên thuê bao của mình. Đối với mỗi chương trình khuyến mãi khác nhau sẽ có một cách thức kiểm tra khác nhau, cụ thể:

1. Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Với việc tiêu dùng phụ thuộc hoàn toàn vào số dư hiện có trong tài khoản, chính vì thế, những chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone luôn là sự quan tâm hàng đầu của các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước. Bởi lẽ với 50% giá trị tặng thêm từ những chương trình này, khách hàng sẽ dễ dàng có được cho mình một tài khoản dồi dào mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Hầu hết những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đều sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến từng thuê bao. Nếu đã lỡ chặn nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng trước đó, khách hàng vẫn có thể kiểm tra thông qua tin nhắn: 

KMNT gửi 901.

2. Tra cứu khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G Mobifone

So với việc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G như thông thường, khách hàng đăng ký các gói khuyến mãi thoại, sms hoặc data 3G sẽ chỉ phải trả mức cước rẻ hơn khá nhiều. Muốn biết thuê bao mình đang sử dụng được hưởng tham gia những gói ưu đãi thoại, sms, 3G Mobifone nào, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

3. Tra cứu khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng

Để nắm chi tiết về thời gian cộng tiền, số tiền được tặng cũng như những thông tin về tài khoản khuyến mãi định kỳ… trên thuê bao Mobifone của mình, khách hàng chỉ cần thao tác mã lệnh USSD theo mẫu sau:

Bấm cú pháp: *901*4*5#OK.

4. Tra cứu chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia

Thông thường, các thuê bao Mobifone hòa mạng mới thường được hưởng những chương trình khuyến mãi được kích hoạt mặc định trên sim trong một khoản thời gian nhất định nào đó. Muốn biết chính xác những ưu đãi về số phút thoại, tin nhắn sms, lưu lượng data 3G từ chương trình còn lại bao nhiêu, thuê bao tiến hành như sau:

Soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin tổng hợp các khuyến mãi gồm: Combo, data, thoại, sms, dịch vụ GTGT, gói yêu thích… trên thuê bao Mobifone bằng cú pháp miễn phí: *090#OK (bấm phím OK/Gọi và làm theo hướng dẫn).

Hãy ghi nhớ những cú pháp trên để kiểm tra khuyến mãi của Mobifone thường xuyên, qua đó, thoải mái tiêu dùng mà không lo lãng phí cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng các bạn nhé!

Chúc quý khách hàng tra cứu khuyến mãi thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Gọi tổng đài hỗ trợ Mobifone – 9090 mỗi khi gặp sự cố trong quá trình dùng dịch vụ hoặc bạn muốn tra cứu trực tiếp các ưu đãi được hưởng ở thuê bao của mình.