Cách gia hạn/tăng thêm ngày sử dụng sim Mobifone

Mỗi sim Mobifone mà khách hàng đang sở hữu đều có quy định thời hạn ngày sử dụng, chính vì thế, việc gia hạn thêm ngày sử dụng Mobifone luôn là điều mà bất cứ người dùng di động nào cũng cần phải nắm bắt để duy trì liên lạc cũng như trải nghiệm dịch vụ.

Thông thường, nếu hết ngày sử dụng mà khách hàng chưa thực hiện gia hạn, sim sẽ bị khóa 01 chiều, kế đến là 02 chiều khiến không thể liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ được, bên cạnh đó, quá thời gian quy định, sim sẽ bị thu hồi về kho số mà khách hàng không thể lấy lại được.

Cách kéo dài ngày sử dụng sim Mobifone khá đơn giản, khách hàng có thể chủ động thực hiện ngay tại chỗ bất cứ khi nào cần thiết mà không cần nhờ sự trợ giúp từ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, nếu chưa nắm chi tiết về thao tác này thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết mà mobifone.pro.vn cung cấp trong bài viết sau đây.

Cách gia hạn thêm ngày sử dụng sim Mobifone nhanh nhất

Theo đó, có 02 cách để khách hàng có thể chủ động gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone. Tùy vào điều kiện và tình trạng tài khoản trên sim mà khách hàng áp dụng một cách thức sao cho phù hợp.

1. Nạp tiền vào sim Mobifone của bạn

Khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ ngay lập tức cộng ngày sử dụng cho thuê bao của bạn. Số ngày sử dụng được quy định dựa trên mệnh giá nạp, số tiền nạp càng lớn, ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng nhiều.

Cách gia hạn/tăng thêm ngày sử dụng sim Mobifone

2. Chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng cho sim Mobifone

Trong trường hợp ngày sử dụng của sim Mobifone sắp hết trong khi số dư trong tài khoản chính còn khá nhiều, bạn nên tiến hành chuyển tiền thành ngày sử dụng để cân bằng tài khoản cũng như đỡ mất thời gian và tốn kém chi phí nạp thẻ.

Để giúp các khách hàng của mình có thể chủ động đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng mọi lúc mọi nơi, Mobifone đã mở áp dụng dịch vụ M2D. Cách thức sử dụng dịch vụ này như sau:

  • Bước 1: Từ bàn phím bấm *117*<mật khẩu>*<mật khẩu>#OK.
  • Bước 2: Sau đó tiếp tục bấm *121*<mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn tự động của hệ thống để đổi tiền thành ngày sử dụng.
Với 02 cách vô cùng đơn giản và dễ nhớ trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với khách hàng mỗi khi cần gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone của mình. Đừng quên chia sẻ thông tin bài viết này để mọi người cùng biết và áp dụng nhé. Chi tiết gọi tổng đài Mobifone để được giải đáp thêm (Gọi: 9090).

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu cập nhật tin tức thường xuyên cũng như giải trí trên điện thoại mỗi ngày, các gói cước 3G Mobifone sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp dành cho mọi khách hàng.

Các gói cước 3G đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU Soạn: DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB Miễn phí 30 ngày
BMIU Soạn: DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.